Một số loại thuốc xử lý mùi hôi nhà ở hiệu quả an toàn nhất trên thị trường

Bạn đang cần tìm thuốc xử lý mùi hôi nhà ở nhưng không biết loại nào tốt? Dịch vụ chống hôi giá rẻ sẽ cho bạn câu trả lời đúng nhất.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do bồn cầu gây ra

Bồn cầu bị tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân chinh khiến nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi khó chịu. Lý do dẫn đến bồn cầu bị nghẹt có thể là do trong quá trình sử dụng giấy và một số rác thải như tóc, túi nilon,… được vất quá nhiều vào khiến cho nước không thoát được và ứ đọng lại. Một nguyên nhân nữa khiến bồn cầu bị nghẹt là do bể phốt của gia đình bạn sau nhiều năm sử dụng đã bị đầy do không nạo vét định kỳ.

Đối với hai lý do trên thì công việc của bạn là chỉ cần sử dụng các loại thuốc xử lý mùi hôi nhà ở để khắc phục tình trạng trên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc xử lý mùi hôi nhà ở hiệu quả.

  • Thuốc xử lý mùi hôi bằng chất hóa học: vì được sản xuất từ chất hóa học nên những chất này thường có khả năng tẩy rửa mạnh nhưng lại độc hại với môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Một số loại chất hóa học xử lý mùi hôi phổ biến trên thị trường: bột thông cống Tracatu, bột thông cống Sumo, bột thông cống Microphot,…

  • Men vi sinh xử lý mùi hôi: khác với bột thông cống bằng chất hóa học, men vi sinh hoạt động theo cơ chế các chất thải trong bể phốt sẽ là nguồn dinh dưỡng cho các vi khuẩn có lợi. Các chất thải chính là nguyên nhân gây mùi sẽ bị tiêu huỷ, từ đó giúp đường ống thông thoát và mùi hôi sẽ biến mất trong một khoảng thời gian dài. Một số loại men vi sinh phổ biến trên thị trường như men xử lý bể phốt Tracatu, men xử lý SH.07, men xử lý DW.97,…

Thuốc xử lý mùi hôi nhà ở 1
Thợ đang triển khai dịch vụ chống hôi giá rẻ tại nhà dân rất nhanh chóng

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do ống thoát nước

Ống cống thoát nước của nhà vệ sinh bị tắc nghẽn sẽ dẫn đến nhà vệ sinh bị hôi, mùi rất khó chịu. Nguyên nhân dẫn đến ống cống thoát nước bị tắc là do trong quá trình sử dụng những lần bạn vô ý đổ nước thải chứa dầu mỡ xuống đường ống tạo điều kiện cho dầu mỡ bám lại trong đường ống,….

Trong trường hợp ống thoát nước bị tắc do quá nhiều dầu mỡ gây ra, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc xử lý mùi hôi nhà ở sau đây. Chế phẩm vi sinh Clog Away dạng bột hoặc EcoClean L100F dạng lỏng. Hai loại sản phẩm này có chứa hàng tỷ vi sinh được phân lập chuyên biệt để xử lý tắc nghẽn ống cống thoát nước do dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng trong đường ống cống thoát nước. Cách sử dụng đối với hai loại sản phẩm này là bạn có thể đổ trực tiếp vào đường cống.

Cách khử mùi hôi tại nhà đơn giản

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc xử lý mùi hôi nhà ở trên, gia đình bạn có thể áp dụng một số giải pháp tạm thời sau đây:

  • Trước hết việc cần làm là cọ rửa lại toàn bộ nhà vệ sinh giúp loại bỏ cặn bã còn bám lại.

  • Sử dụng giấm và baking soda

  • Sử dụng chanh

  • Sử dụng rượu

  • Ngoài ra, có thể để tinh dầu, nến thơm hoặc nước hoa giúp khử mùi hôi hàng ngày.

Thuốc xử lý mùi hôi nhà ở 2
Đường thoát nước hố ga đang được hút sạch để đảm bảo môi trường

Nếu việc xử lý mùi hôi bằng các loại thuốc xử lý mùi hôi nhà ở không làm mùi hôi khó chịu giảm bớt thì bạn nên gọi điện cho dịch vụ chống hôi của các công ty môi trường để có được biện pháp xử lý kịp thời. Hãy gọi đến hotline của dịch vụ chống hôi giá rẻ để được tư vấn rõ ràng nhất.

Bình luận trên Facebook