Khuyến cáo sử dụng loại thuốc khử mùi hôi nước thải an toàn hiệu quả

Xử lý mùi hôi nước thải đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy sử dụng thuốc khử mùi hôi nước thải có an toàn hiệu quả và sử dụng loại nào tốt nhất?

Thuốc khử mùi hôi nước thải từ chế phẩm vi sinh

Việc sử dụng các hóa chất để khử mùi hôi trong nước thải đang tạo nên những tác động rất xấu đến môi trường và cả cho người sử dụng chúng. Chính vì vậy, thuốc khử mùi hôi nước thải từ chế phẩm vi sinh đang được các nhà khoa học khuyến khích dùng nhiều hơn vì các sản phẩm thuốc khử mùi hôi nước thải chế phẩm vi sinh này không những kiểm soát rất tốt những mùi hôi khó chịu này mà còn không gây độc hại đến môi trường xung quanh.

Thuốc khử mùi hôi nước thải 1
Lắp đặt nắp hố ga tại các khu công nghiệp lớn để hạn chế mùi hôi ảnh hưởng đến môi trường

Ưu điểm của thuốc khử mùi hôi nước thải chế phẩm vi sinh

Mục đích chính của sự ra đời thuốc khử mùi hôi nước thải là kiểm soát mùi hôi của nước thải, các bãi rác, nước rỉ rác, chuồng trại, ao hồ cống rãnh bị ô nhiễm…

  • Đối với mùi hôi từ nước thải: kiểm soát nhanh mùi hôi, Giảm BOD (oxy sinh học), COD, TSS (tổng chất rắn lơ lửng) & các chất hữu cơ. Hiệu suất xử lý nhanh nên giảm được rất lớn một khoảng chi phí.
  • Đối với rác thải, nước rỉ rác : Kiểm soát mùi nhanh chóng, phân hủy nhanh các chất hữu cơ cứng đầu khó phân hủy và kiểm soát côn trùng hiệu quả.
  • Đối với ao hồ, cống rãnh bị ô nhiễm: Xử lý mùi hôi nhanh, nước sau khi xử lý sẽ trong hơn và cải thiện độ lắng.
  • Đối với chuồng trại: vi sinh gây ức chế các thành phần gây nên mùi hôi một cách nhanh chóng.

Thuốc khử mùi hôi nước thải vi sinh có thể pha loãng và phun. Cách phun thuốc khử mùi nhanh chóng và hiệu quả cao

Vai trò của thuốc khử mùi hôi nước thải

  • Mùi hôi nước thải gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bởi không khí ô nhiễm sẽ kèm theo các khí độc hại. Khí thải có thể bay xa tới các khu dân cư sinh sống, vừa gây hại, vừa gây bất tiện cho cuộc sống, sinh hoạt của nhiều hộ dân khác. Loại thuốc khử mùi nước thải an toàn,hiệu quả có thể giảm mùi hôi nhanh chóng và lâu dài.
  • Thuốc khử mùi hôi nước thải bên cạnh khử mùi còn đóng vai trò loại trừ vi khuẩn gây bệnh. Thuốc vi sinh sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh. Nguy cơ mắc bệnh giảm xuống rất nhiều khi hệ thống nước thải được vệ sinh khử mùi thường xuyên.
  • Là sản phẩm không thể thiếu khi những vấn đề bệnh dịch ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, việc chọn được giải pháp xử lý mùi hôi nước thải là lựa chọn vô cùng khôn ngoan.
Thuốc khử mùi hôi nước thải 2
Triển khai lắp đặt hệ thống ống cống khử hôi trên các con đường lớn

Thuốc khử mùi hôi nước thải vi sinh là sản phẩm nên sử dụng thường xuyên bởi độ an toàn và lành tính của sản phẩm. Chế phẩm vi sinh có nhiều công dụng kèm theo, đã được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ tối ưu. Quý khách nên chọn thuốc khử mùi từ những thương hiệu uy tín, công nghệ sản xuất hiện đại để có sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Bình luận trên Facebook