Điểm danh một số loại thuốc khử mùi hôi hố ga triệt khuẩn “thần thánh”

Bạn không trên thị trường hiện nay các loại thuốc khử mùi hố ga nào tốt. Hãy để chúng tôi giải quyết thắc mắc đó cho bạn ngay bây giờ.

Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi hố ga

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhà vệ sinh của bạn bị bốc mùi như:

  • Cống thoát nước bị tắc, cặn bã thức ăn hay xác động vật bị đọng lại, không được vệ sinh sạch sẽ gây mùi khó chịu
  • Hệ thống bể chứa bị nghẹt, không còn khoảng chứa dẫn đến mùi hôi dội ngược lên

Để xử lý mùi hôi hố ga tiết kiệm chi phí có nhiều biện pháp khác nhau có thể được áp dụng như: sử dụng muối, giấm, dầu gió xanh, nước hoa,… Nhưng những cách xử lý trên chỉ là giải pháp tạm thời, không có kết quả lâu dài và mùi hôi sẽ xuất hiện lại ngay sau đó.

Nếu như hệ thống thoát nước nhà bạn bị tắc hay hố ga bị nghẹt thì một trong những biện pháp hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng các chế phẩm thuốc khử mùi hôi hố ga để giải quyết triệt để được mùi khó chịu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có hiệu quả cao trong việc khử mùi hố ga, nhưng không thể đảm bảo rằng mùi hôi sẽ không quay trở lại. Khi đã sử dụng các chế phẩm thuốc khử mùi hôi hố ga mà không hiệu quả, hay bạn muốn giải quyết vấn đề một cách triệt để nhanh chóng thì bạn nên gọi đến dịch vụ chống hôi giá rẻ của các công ty môi trường để có một kết quả như ý muốn.

thuốc khử mùi hôi hố ga 1
Công nhân vệ sinh môi trường đưa chất thải ra ngoài để giảm thiểu mùi hôi khó chịu tại khu dân cư

Một số loại thuốc khử mùi hôi hố ga phổ biến trên thị trường hiện nay

Bột thông bồn cầu bằng hóa chất

Các sản phẩm bột thông cống trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Vì được sản xuất từ hóa chất nên các sản phẩm này có khả năng tẩy rửa cực mạnh.

Một số loại bột thông cống có thể tin dùng hiện nay:

  • Bột thông cống Tracatu
  • Bột thông cống Sumo
  • Bột thông cống Microphot

 Nhược điểm: Tuy bột thông cống có khả năng tẩy cao, nhưng chúng lại chỉ hoạt động được trên bề mặt, vì thế chỉ giải quyết tình trạng tạm thời và hầm cầu sẽ lại đầy trong thời gian rất nhanh. Mặt khác, hóa chất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và sẽ thật nguy hiểm khi trẻ em tiếp xúc với chúng.

Men xử lý hầm cầu bằng vi sinh

Khác với bột thông cống bằng hóa chất, men vi sinh không có khả năng tẩy rửa cực mạnh mà ngược lại, các chất thải trong bể phốt sẽ trở thành nguồn dinh dưỡng cho các vi khuẩn có lợi. Các chất thải chính là nguyên nhân gây nên mùi sẽ bị tiêu hủy, từ đó giúp đường ống được thông thoát và mùi hôi được xử lý trong thời gian lâu dài.

Đặc biệt, với cơ chế sinh học tự phân các lợi khuẩn này sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong bể phốt nên phải rất lâu hầm cầu mới đầy lại được. Bạn nên bổ sung men vi sinh định kỳ mỗi tháng một lần để đản bảo kết quả tốt nhất.

Một số loại men vi sinh phổ biến:

  • Men xử lý bể phốt Trucatu
  • Men xử lý EMUNIV.PHOT
  • Men xử lý DW.97
  • Men xử lý SH.07

Các bạn có thể tìm mua các loại thuốc khử mùi hôi hố ga trên tại các cửa hàng điện nước gần nhất.

thuốc khử mùi hôi hố ga 2
Dùng thiết bị chuyên dụng thực hiện thao tác làm sạch đường ống và xử lý mùi hôi

Ngoài việc xử lý mùi hôi hố ga bằng các chế phẩm thuốc khử mùi hôi hố ga thì bạn có thể liên hệ đến dịch vụ chống hôi giá rẻ để có hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại bạn chỉ cần gọi đến hotline của công ty để được tư vấn một cách tốt nhất.

Bình luận trên Facebook