Có nên dùng thuốc khử mùi hôi bồn cầu hay không?

Bạn băn khoăn không biết có nên dùng thuốc khử mùi hôi bồn cầu không? Bởi dùng thuốc hóa học thường rất độc hại cho sức khỏe con người và gây mùi rất khó chịu.

Có nên dùng thuốc khử mùi hôi bồn cầu hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc khử mùi hôi bồn cầu nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách lựa chọn loại thuốc khử mùi hôi bồn cầu sao cho ít nguy hại đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nhất.

Để biết có nên dùng thuốc khử mùi hôi bồn cầu hay không? Thì trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra mùi hôi bồn cầu để chọn biện pháp giải quyết, để từ đó giảm thiểu việc dùng các loại thuốc hóa học.

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu 1
Giải quyết vấn đề khử mùi bồn cầu bằng những phương thức đơn giản mang lại hiệu quả cao

Trường hợp bồn cầu bị hôi do nguyên nhân lâu ngày không dọn dẹp và côn trùng rơi vào bồn cầu thì cách giải quyết có lợi nhất cho trường hợp này là bạn nên dùng các mẹo chữa hôi tại nhà như dùng: rượu, giấm, backing soda, nước hoa…Mặc dù nhược điểm của các phương pháp này là hiệu quá chậm nhưng bù lại chúng không gây nguy hại gì đến sức khỏe con người, chi phí lại rẻ.

Nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh chóng ngay lập tức thì có thể dùng các loại thuốc khử mùi hôi bồn cầu, nhưng lưu ý là cũng không nên quá lạm dụng chúng bởi đã là thuốc thì bao giờ cũng mang theo một lượng chất độc nhất định, nếu lượng chất độc này con người bị hấp thụ trong một thời gian lâu dài sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Loại thuốc khử mùi hôi bồn cầu ít gây hại nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dụng thuốc khử mùi hôi bồn cầu ngày càng cao thì để bảo vệ sức khỏe con người các nhà nghiên cứu đã cho ra đời rất nhiều loại chế phẩm sinh học để khử mùi hôi bồn cầu một trong đó phải kể đến EcoClean Septic

Chế phẩm EcoClean Septic có tác dụng xử lý hầm cầu bị đầy, khử mùi hầm cầu nhờ vào tác dụng của vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, có hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng kết hợp với hệ enzyme đặc biệt .

Thuốc khử mùi hôi bồn cầu 2
Thuốc khử mùi bồn cầu với công thức thiết kế tiên tiến mang lại hiệu quả cao

Cách sử dụng:

Đổ trực tiếp chế phẩm vào bồn cầu sau đó xả sạch với nước, các vi sinh vật có lợi trong EcoClean septic sẽ đi vào trong hầm cầu rồi phân hủy chất thải thành nước và co2. Tiếp đến chúng sẽ sản sinh vi sinh vật có lợi, vì thế trong hầm cầu luôn chứa vi khuẩn có lợi, bạn sẽ không còn lo lắng hầm cầu nhà mình bị đầy, có mùi hôi nữa.

Trường hợp sự cố phức tạp và nhất thiết phải gọi thợ để hút hầm cầu thì bạn có thể tìm hiểu dịch vụ hút hầm cầu của công ty chống hôi giá rẻ để giải quyết vấn đề. Dịch vụ cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho mọi khách hàng, với phương châm hoạt động:”nhanh chóng – sạch sẽ – hiệu quả  ” tin rằng sẽ đem đến một dịch vụ vệ sinh môi trường có lợi cho cộng đồng.

Trên đây là bài viết về việc có nên dùng thuốc khử mùi hôi bồn cầu hay không? Hy vọng bài viết tư vấn trên sẽ giúp bạn thay đổi nhận thức về việc dùng thuốc khử mùi hôi bồn cầu từ đó có cách tiêu dùng sản phẩm thông minh.

Bình luận trên Facebook