Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento – giải pháp chống hôi cho nhà bạn

Làm sao chống hôi cho nhà mình là vấn đề nhiều người đang tìm kiếm. Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento là giải pháp tốt ngăn ngừa mọi mùi hôi cống rãnh.

Tác hại của mùi hôi cống đối với sức khỏe và đời sống của mỗi con người

Mùi hôi cống phát sinh từ nhiều loại rác thải và chất thải tổng hợp lại. Vì vậy, mùi hôi này luôn kèm theo những loại khí độc mà ta không ngờ tới được. Nếu cơ thể bạn hít quá nhiều thì sẽ dễ mắc bệnh về đường hô hấp.

Mùi hôi làm cơ thể bạn thấy khó chịu, hay buồn nôn, chóng mặt… thậm chí còn có người bị stress, đầu óc luôn căng thẳng, không tập trung làm việc được. Từ đó, chất lượng cuộc sống bị giảm sút.

Mùi hôi sẽ tỏa ra xung quanh và làm ô nhiễm bầu khí quyển chung của nhiều người. Không chỉ làm ảnh hưởng đến gia đình bạn, mà còn ảnh hưởng đến những người hàng xóm xung quanh bạn.

Chính vì vậy, bạn cần phỉa tìm cách để ngăn ngừa mùi hôi trước khi chúng bộc phát. Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento là một giải pháp ngăn mùi tuyệt vời. Đây là sản phẩm đang thịnh hành, rất được nhiều người tìm kiếm.

Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento không những giúp ngăn mùi triệt để mọi mùi hôi từ cống rãnh mà còn giúp ngăn ngừa nhiều bệnh truyền nhiễm có thể lây qua đường nước thải.

Phễu thoát sàn chống mùi hôi zento 1
Phễu thoát sàn chống mùi hôi zento thiết kế theo công nghệ tiên tiến giúp thoát nước và khử mùi hiệu quả

Vì sao bạn nên sử dụng phễu thoát sàn chống hôi Zento cho ngôi nhà thân yêu của mình

Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento là sản phẩm hiện đại. Nó được thiết kế 2 lớp lưới lọc giúp ngăn chặn triệt để mọi thứ rác thải, nhất là tóc rơi xuống đường ống cống. Từ đó giúp hạn chế tối đa tình trạng cống tắc nghẽn.

Nhờ thiết kế đặc biệt nên phễu Zento ngăn ngừa triệt để mọi nguyên nhân có thể tạo ra mùi hôi. Từ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gai đình, và không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Phễu được làm từ nhiều chất liệu cao cấp. Nhờ vậy, nó chịu được nhiều lực tác động mà không hề bị móp méo hay cong vênh. Nếu bạn lau chùi thường xuyên như nó luôn trông như mới nhờ bề mặt sáng bóng, không bị gỉ sét.

Cách lắp đặt phễu thoát sàn chống hôi Zento

Phễu thoát sàn giúp chống mùi hôi hiệu Zento là một sản phẩm thông minh. Chúng chỉ phát huy tốt tác dụng của mình nếu được lắp đặt đúng. Phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento gồm hai phần:

  • Phần nối liền cứng và cố định với ống nước và nền bê tông. Khi lắp đặt, bạn nên chú ý làm đúng kỹ thuật.
  • Phần mặt phễu gồm nắp đậy và có khe hở giúp giữ chất bẩn ở lại bên trên bề mặt và cho nước thải chảy xuống cống.
Phễu thoát sàn chống mùi hôi zento 2
Phễu thoát sàn chống mùi hôi zento lắp đặt trong nhà tắm vừa thoát nước lại khử mùi rất tốt

Phễu Zento có cấu tạo đặc biệt, không giống như các thiết bị khác. Chúng được gắn cố định nên việc sửa chữa rất khó khăn. Có thể làm cho ống nước hay nền bê tông bị hư hỏng.

Bạn cũng không nên quá lo lắng, khi mua sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn kỹ về vấn đề này và có kèm theo giấy hướng dẫn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật tới nhà lắp đặt giùm.

Hy vọng với phễu thoát sàn chống mùi hôi Zento, bạn sẽ không còn lo lắng nhà mình xuất hiện mùi hôi bất thường.

Bình luận trên Facebook