Nguyên nhân ống thoát nước bị hôi và cách xử lý ống hôi nhanh nhất

Ống thoát nước nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng thì thấy có mùi hôi bốc lên khó chịu. Vậy  ống thoát nước bị hôi nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân ống thoát nước bị hôi

Trong gia đình bạn những khu vực như nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa bát, nhà tắm là những nơi dễ bốc mùi hôi gây khó chịu. Nguyên nhân chính là do ống thoát nước bị hôi do chúng có trách nhiệm phải loại bỏ các loại chất thải sinh hàng ngày nên rất dễ khiến ống thoát nước bị hôi, sau đây mời bạn đọc cùng đi tìm hiểu các nguyên nhân cụ thể.

ống thoát nước bị hôi 1
Ống thoát nước gây mùi hôi khi bị tắc nghẽn và rò rỉ nước thải ra ngoài

Bồn rửa bát

Hàng ngày lượng chất thải xả ra ống cống qua bồn rửa bát là rất lớn, các chất thải phải kể đến như: dầu mỡ, thức ăn thừa, cơm ăn không hết…Lượng thức ăn sau một thời gian bạn không vệ sinh sẽ bị tích tụ trong ống cống, khi chúng phân hủy sẽ gây nên mùi hôi khó chịu và khiến ống thoát nước bị hôi.

Nhà tắm

Nhà tắm cũng là nơi sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong gia đình cho nên cần thường xuyên phải làm vệ sinh sạch sẽ, nhưng vì nhiều nguyên nhân bận rộn với công việc bạn ít khi quan tâm đến việc dọn vệ sinh nhà tắm.

Nguyên nhân này là tác nhân gây ra việc hôi nhà vệ sinh, ống thoát nước bị hôi, bởi khi bạn sinh hoạt lượng xà phòng tắm, dầu gội đầu, tóc dụng sẽ chảy xuống ống cống lâu ngày sẽ thành những mảng bám khiến ống bị tắc từ đó gây ra mùi hôi thối.

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một trong những nơi khiến ống cống dễ sản sinh ra mùi hôi nhất, nguyên nhân chính phải kể đển là bể phốt, hầm ga bị đầy khiến nhà vệ sinh có mùi đồng thời một lượng mùi hôi này sẽ thoát ra ngoài qua đường ống, chúng khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu.

Với những nguyên nhân trên bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống ống thoát nước bị hôi và công ty chống hôi giá rẻ là một trong những đơn vị như vây. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và không cần phải đau đầu nhức óc trong việc xử lý chúng.

ống thoát nước bị hôi 2
Với công nghệ tiên tiến máy xử lý mùi hôi từ ống thoát nước rất hiệu quả

Lợi ích khi dùng dịch vụ chống ống thoát nước bị hôi

Dịch vụ chống ống thoát nước bị hôi là một trong các dịch vụ được tung ra thị trường của công ty chống hôi giá rẻ nhằm phục vụ cộng đồng các vấn đề liên quan đến thị trường. Dịch vụ chống ống thoát nước bị hôi đem lại những lợi ích cho khách hàng như sau:

+ Chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo ống cống nhà bạn không còn bị hôi, gây mùi

+ Ống cống hết hôi trong một thời gian dài mà không cần gọi thợ xử lý

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm nhanh chóng

+ Báo giá cho khách trước khi thợ triển khai thi công việc chống hôi cống

+ Giá cả của dịch vụ có nhiều ưu đãi, phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội

+ Chế độ bảo hành sau dùng dịch vụ dài lâu và miễn phí

+ Tích hợp nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng

Trên đây là bài viết về nguyên nhân ống thoát nước bị hôi? Và lợi ích của khách hàng khi dùng dịch vụ chống hôi của công ty chống hôi giá rẻ. Nếu bạn còn những vấn đề thắc mắc và cần giải đáp có thể để lại bình luận bên dưới để được nhân viên tư vấn kịp thời giải đáp.

Bình luận trên Facebook