Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả

Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả, giá rẻ, chuyên nghiệp  đem lại sự thoải mái, tiện lợi cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn.

Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn bận rộn và luôn quay cuồng với công việc và không có thời gian để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Cách đơn giản nhất là bạn hãy liên hệ với dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh của công ty chống hôi giá rẻ, để dv khử mùi hôi nhà vệ sinh có thể hỗ trợ bạn trong quá trình làm sạch đẹp đem lại không khí trong lành cho  mái ấm gia đình bạn.

Lợi ích của việc dùng dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh giúp:

+ Khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc

+ Được hưởng sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

+ Đảm bảo tiến độ công việc và hiệu quả của dịch vụ

+ Mùi hôi toilet được khử trong một thời gian dài

+ Có chế độ bảo hành dài hạn sau khi dùng dịch vụ

Khử mùi hôi nhà vệ sinh 1
Nhân viên đang vệ sinh bồn cầu bằng dụng cụ tiên tiến rất hiệu quả

Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo những mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh sau đây:

Xử lý bằng men vi sinh

Khử mùi nhà vệ sinh bằng cách sử dụng men vi sinh rất đơn giản, bạn ra chợ hoặc cửa hàng tạp hóa mua men vi sinh được đóng gói sẵn. Sau đó cắt gói men vi sinh và đổ trực tiếp vào bồn cầu rồi xả nước bằng nước sạch.

Hiệu quả của việc dùng men vi sinh, giúp xử lý mùi hôi trong một thời gian dài khoảng 1 tháng. Khử mùi bằng men vi sinh còn giúp bảo vệ sức khỏe an toàn cho con người, bảo vệ môi trường.

Vệ sinh toilet thường xuyên và định kỳ

Để nhà vệ sinh hết mùi và luôn trong trạng thái sạch, thơm thì đầu tiên là bạn cần dọn dẹp nhà vệ sinh thường xuyên và định kỳ. Việc dọn dẹp toilet giúp loại bỏ được rất nhiều mùi hôi và các loại vi khuẩn gây bệnh.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh này là cơ bản và cần thiết nhất nhưng nhiều người không chú ý và thực hiện thường xuyên.

Thông tắc nghẹt  đường ống thoát nước

ống thoát nước nhà vệ sinh bị tắc là một trong những nguyên nhân gây ra việc nhà vệ sinh có mùi hôi. Nguyên nhân ống dẫn nước toilet bị tắc là do:

+ Mảng bám dầu mỡ, cặn lâu ngày

+ Tóc dụng, tóc rối rơi xuống ống cống

+ Rác thải sinh hoạt như vỏ dầu gọi rơi xuống

Khử mùi hôi nhà vệ sinh 2
Nắp cống nhà vệ sinh có vấn đề trong việc thoát nước gây mùi hôi cần được xử lý

Cách giải quyết  theo 2 hướng một là dùng các chế phẩm vi sinh. Hai là dùng các mẹo vặt, nguyên liệu có sẵn tại nhà. Bạn có thể dùng dây thép hoặc uốn mắc quần áo thành chiếc móc nhỏ để có thể dễ dàng móc các loại rác bị tắc trong ống cống.

Mỗi phương hướng giải quyết sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng việc đi thuê dịch vụ mặc dù tốn kém chi phí những ưu điểm là mùi hôi được khắc phục nhanh chóng, trong thời gian dài mùi hôi không xuất hiện lại tiết kiệm thời gian và công sức. Cách dùng mẹo để khử mùi hôi có ưu điểm là tiết kiệm chi phí nhưng nhiều nhược điểm như: tốn thời gian, công sức, hiệu quả thấp.

Bình luận trên Facebook