Đơn vị xử lý mùi hôi nước thải nhà ở, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng

Nhà ở, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng luôn cần sự thông thoáng sạch sẽ, vì vậy cần thuê 1 đơn vị xử lý mùi hôi nước thải hầm cầu định kì để chống hôi hiệu quả.

Một số biện pháp xử lý mùi hôi nước thải nhà ở, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hệ thống nước thải có mùi khó chịu cần huy động đơn vị xử lý mùi hôi nước thải chuyên nghiệp xử lý nhưng một trong những nguyên nhân chính là hầm cầu bị đầy. Hiện tượng bể chứa bị đầy là do chủ công trình vệ sinh không chịu bỏ tiền thuê đơn vị xử lý mùi hôi nước thải nạo vét thường xuyên theo định kỳ dẫn đến không gian trong bể chứa không còn khoảng trống, chất thải và khí sẽ dội ngược lên.

Đơn vị xử lý mùi hôi nước thải 1
Triển khai dịch vụ hút hầm cầu cho các hố ga lớn tại quận Tân Phú

Đối với các hộ gia đình đơn lẻ

Có rất nhiều gia đình áp dụng những biện pháp tạm thời như sử dụng giấm, rượu, nước giặt quần áo, bột thông cống bằng hóa chất… điều này sẽ khiến số lợi khuẩn bị tiêu diệt và vấn đề không được cải thiện.

Một trong những biện pháp khắc phục đơn giản nếu gia đình bạn không muốn gọi cho đơn vị xử lý mùi hôi nước thải là dùng các chế phẩm men vi sinh để xử lý mùi hôi. Các chất thải trong bể chứa chính là nguồn dinh dưỡng cho các vi khuẩn có lợi, việc bổ sung thêm nhiều vi khuẩn có lợi sẽ giúp quá trình phân hủy diễn ra nhanh hơn, mùi hôi khó chịu sẽ giảm đi nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm loại này, thế nhưng nổi bật nhất là Dung dịch khử mùi hôi Sifa xuất xứ từ Việt Nam. Đây là sản phẩm đã được rất nhiều gia đình sử dụng và nhận được vô số những feedback tích cực.

Việc sử dụng men vi sinh là một trong những biện pháp an toàn nhưng bạn phải thường xuyên bổ sung theo định kỳ (sẽ thường là 1 tháng/lần) thì mới có kết quả lâu dài, như vậy đối với những gia đình không có nhiều thời gian thì đây là một việc hết sức khó khăn.

Đối với khu dân cư và khu nghỉ dưỡng

Vấn đề xử lý mùi hôi nước thải ở 2 khu này là một việc hết sức cần thiết và đòi hỏi phải được xử lý một cách nhanh chóng. Đặc biệt là đối với khu nghỉ dưỡng, không ai muốn đến những khu du lịch mà ở đó mùi hôi nước thải phát ra nồng nặc.

Vì đây là những nơi thường xuyên có đông người sinh sống nên cần những hầm chưa (bể phốt) lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Và việc áp dụng những biện pháp tức thời hay sử dụng chế phẩm men vi sinh là một điều không thể.

Để khắc phục được hiện tượng hầm cầu bị đầy thì việc chắc chắn cần làm đó là sử dụng các dịch vụ của các đơn vụ xử lý mùi hôi nước thải thuộc các công ty môi trường theo định kì.

Đơn vị xử lý mùi hôi nước thải 2
Xe hút hầm cầu hiện đại đang triển khai dịch vụ tại quận Tân Phú

Giới thiệu dịch vụ chống hôi giá rẻ

Dịch vụ xử lý mùi hôi nước thải ra đời với mục đích giải quyết mọi vấn đề liên quan đến mùi hôi hố ga. Với giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp cùng máy móc hiện đại giúp gia đình, khu dân cư và các khu nghỉ dưỡng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Được người tiêu dùng đánh giá với chất lượng phục vụ hàng đầu, đơn vị xử lý mùi hôi nước thải cam kết sẽ trả lại cho bạn không gian tươi mát ngay trong ngày. Hãy gọi vào hotline của công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận trên Facebook