Dịch vụ xử lý chống hôi nước thải nhanh, hiệu quả tức thì

Mùi hôi nước thải khiến bạn khó chịu, không biết xử lý ra sao? Dịch vụ chống hôi nước thải nhanh, hiệu quả sẽ mang đến giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Nguyên nhân dẫn đến nước thải có mùi hôi khó chịu

Sau đây, dịch vụ xử lý chống hôi nước thải xin chia sẻ cho bạn một số biện pháp xử lý mùi hôi nước thải tạm thời có thể áp dụng nhanh chóng. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng khi áp dụng những mẹo này mùi hôi khó chịu từ nước thải sẽ hoàn toàn biến mất. Mùi khó chịu có thể xuất hiện lại ngay sau đó, và lúc này việc cần làm là bạn nên gọi cho dịch vụ xử lý chống hôi nước thải của các công ty môi trường để có được giải pháp nhanh nhất.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nước thải phát ra mùi hôi khó chịu. Có thể kể đến một số nguyên nhân chính sau đây:

  • Nước thải trước khi thải ra môi trường không được xử lý nghiêm ngặt.
  • Hệ thống xử lý nước thải không khép kín, không có ống thu khí dẫn tới mùi hôi thối bị tràn ra ngoài.
  • Chất thải sinh hoạt như: thức ăn, nước giặt,… xả trực tiếp ra ngoài dẫn tới lâu ngày bị tích tụ lại ngay nên mùi khó chịu.
  • Do sử dụng lâu ngày khiến đường ống dẫn nước thải bị vỡ gây nên mùi khó chịu.
  • Có thể do bể chứa nước thải bị đầy, không còn chỗ chứa khiến nước thải dội ngược lại.

Mùi hôi của nước thải sẽ dẫn đến những ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe như:

  • Gây nên ô nhiễm không khí, làm nguồn nước bị nhiễm độc.
  • Khiến cho con người cảm thấy buồn nôn, đau bụng, chóng mặt,… khi hít phải.
  • Nếu sống trong môi trường có mùi hôi thối vượt quá quy định cho phép thì hệ hô hấp sẽ bị suy giảm, gặp phải các bệnh nan y,…

Để khắc phục tình trạng nước thải có mùi hôi khó chịu bạn nên áp dụng những biện pháp xủa lý mùi hôi nước thải để có được kết quả tốt.

Dịch vụ xử lý chống hôi nước thải 1
Thợ nắp đặt hố ga và thông cống tại nhà

Một số mẹo xử lý mùi hôi nước thải có thể áp dụng tại nhà

1. Sử dụng nước giặt hoặc nước rửa chén

Đây là một trong những biện pháp đơn giản và tiết kiệm nhất. Bạn chỉ cần hòa nước giặt quần áo hoặc nước rửa chén rồi đổ xuống miệng cống thoát nước thải. Sau đó dội lại bằng nước nóng giúp loại bỏ được cặn bã và các chất tồn dư còn đọng lại.

2. Sử dụng rượu

Cũng giống như nước giặt quần áo, bạn chỉ cần đổ xuống miệng cống thoát nước thải một lượng rượu vừa đủ. Mùi khó chịu sẽ biến mất ngay sau đó.

3. Sử dụng baking soda và chanh

Ít người biết rằng khi kết hợp baking soda và chanh sẽ cho

ra một chất khử mùi hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn hai hỗn hợp này với nhau sau đó đổ xuống đường ống dẫn nước thải, mùi nước thải sẽ biến mất ngay sau đó.

Mùi hôi từ nước thải có thể sẽ xuất hiện lại sau 2 – 3 tháng, bởi đây là những mẹo chỉ có hiệu quả tạm thời mà không mang lại kết quả lâu dài. Điều cần thiết là bạn vẫn nên gọi cho dịch vụ xử lý chống hôi nước thải nhanh, hiệu quả của công ty môi trường để giải quyết kịp thời.

Dịch vụ xử lý chống hôi nước thải 2
Sử dụng thiết bị chuyên dụng để thông cống tại nhà

Giới thiệu dịch vụ chống hôi nước thải 

Dịch vụ chống hôi nước thải của công ty chúng tôi ra đời với mục đích là giải quyết mọi khó khăn mà bạn gặp phải trong vấn đề liên quan đến nước thải.

Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chống hôi nước thải sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của gia đình bạn.

Nếu gặp mọi vấn đề liên quan đến mùi hôi từ nước thải, hãy liên hệ với dịch vụ xử lý chống hôi nước thải của chúng tôi để được tư vấn một cách tậm tâm nhất.

Bình luận trên Facebook