Dịch vụ khử mùi hôi Toilet cánh tay đặc lực của các bà nội trợ

Khử mùi hôi Toilet là việc cần thiết của mỗi hộ gia đình, để hỗ trợ các bà nội trợ công ty chống hôi giá rẻ cho ra đời dịch vụ khử mùi hôi Toilet chuyên nghiệp.

Dịch vụ khử mùi hôi Toilet

Công ty chống hôi giá rẻ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường và trong đó có dịch vụ khử mùi hôi Toilet. Dịch vụ đem lại sự tiện ích cho cộng đồng đặc biệt đối tượng là các bà nội trợ, dịch vụ khử mùi hôi Toilet giúp khách hàng được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, hiệu quả.

Lợi ích khi khách hàng dùng dịch vụ khử mùi hôi Toilet

+ Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

+ Máy móc, thiết bị hiện đại giúp phục vụ mùi hôi Toilet

+ Tích hợp nhiều phương thức thanh toán tiện ích

+ Bảo hành miễn phí dài hạn sau khi dùng dịch vụ

Khử mùi hôi Toilet 1
Tolet được vệ sinh sạch sẽ không tốn nhiều công sức và không phải khó chịu vì mùi hôi

Dịch vụ khử mùi hôi Toilet không phải lúc nào cũng cần thiết bởi có rất nhiều cách khử mùi hôi đơn giản mà lại hiệu quả ngay tại nhà. Dịch vụ được gọi thường là khi mùi hôi phát ra do nguyên nhân về kỹ thuật, mức độ phức tạp về sự cố lớn, khách hàng không thể tự giải quyết.

Cách khử mùi hôi Toilet tại nhà

Một số cách khắc phục mùi hôi dễ thực hiện được tư vấn đến các khách hàng như sau:

Khử mùi hôi Toilet bằng tinh dầu

Bạn không cần phải là chuyên gia giỏi và am hiểu về lĩnh vực nước hoa, tinh dầu nhưng bạn hoàn toàn có thể tự mình pha trộn các loại tinh dầu mà mình yêu thích với nhau để tạo ra mùi hương mà mình muốn. Sau đó, bạn đổ dung dịch mà bạn đã pha chế vào bình xịt dùng dần.

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần xịt trực tiếp vào toilet, tinh dầu sẽ tạo nên một màng bảo vệ trên mặt nước giúp ngăn cản mùi hôi không cho chúng thoát ra ngoài.

Công thức chế tinh dầu khử mùi hôi:

– 1 thìa dầu hạnh nhân, dầu ô liu,…

– 2 thìa cà phê tinh dầu glycerin thực vật.

– 4 thìa cà phê rượu vodka

– 1/2 chén nước tinh khiết

– 1/2 thìa cà phê tinh dầu bergamot.

– 1/4 thìa cà phê tinh dầu bưởi.

– 1 thìa cà phê tinh dầu sả.

– 1/2 thìa cà phê tinh dầu cam ngọt.

Tiếp đó, trộn đều tất cả các nguyên liệu trên với nhau cho đến khi chúng nhũ hóa hoàn toàn thì đổ vào bình xịt.

Khử mùi hôi Toilet 2
Với công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhân viên vệ sinh làm việc rất hiệu quả

Khử mùi hôi Toilet bằng phế phẩm sinh học

Nhà vệ sinh có mùi hôi rất có thể là do hầm tự hoại dùng lâu ngày và bị đầy dẫn đến chất thải phân hủy chậm khiến mùi hôi trào ngược lên nhà vệ sinh. Nếu nhà vệ sinh của gia đình bạn có hiện tượng trên thì hãy sử dụng men vi sinh EcoClean Septic, hàng tỷ vi khuẩn có lợi trong men vi sinh sẽ phân hủy lượng chất thải trong bồn cầu.

Cách khử mùi hôi Toilet khá hiệu quả lại an toàn, những loại vi khuẩn có lợi trong hầm cầu sẽ không bị tiêu diệt và được tăng cường thêm, hơn nữa dùng chế phẩm sinh hoạt không có mùi độc hại an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian xử lý mùi hôi toilet thì hãy nhanh chóng gọi cho dịch vụ khử mùi hôi Toilet để được hỗ trợ xử lý, cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho mọi khách hàng.

Bình luận trên Facebook