Dịch vụ chống hôi tại nhà sạch sẽ 100%

Bận rộn không có thời gian xử lý mùi hôi? Có ngay dịch vụ chống hôi tại nhà sạch sẽ, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Các nguyên nhân chính gây nên mùi hôi

Dịch vụ chống hôi tại nhà xin chia sẻ địa điểm và nguyên nhân phát sinh mùi hôi: chủ yếu thường từ bồn rửa bát hoặc nhà vệ sinh. Khi nhà vệ sinh bị hôi, bạn cần phân biệt rõ mùi hôi từ đâu, của bộ phận nào để khi dịch vụ  chống hôi tại nhà đến sẽ có biện pháp xử lý nhanh chóng, chính xác hơn. Và sau đây là một số nguyên nhân gây nên mùi hôi điển hình:

Dịch vụ chống hôi tại nhà 1
Ống thoát nước vào ngày mưa rất hay bị tắc nghẽn gây mùi
  • Mùi hôi từ các bộ phận chng hôi trong nhà vệ sinh: bộ phận thiết kế từ bồn cầu, bồn rửa bát,… đều có ống xifong để chặn mùi, tại đó lúc nào cũng có mức nước vừa đủ kính để ngăn mùi từ cống lên, và nếu không cọ rửa thường xuyên nó sẽ làm thức ăn, các chất cặn bã chất đống lại và bốc mùi.
  • Mùi hôi do hầm cầu, hay còn gọi là bể phốt bị đầy: trường hợp này, đa số mùi hôi bốc lên từ bồn cầu. Do khoảng trống trong hầm cầu rất hẹp, không đủ cho lượng nước khi dội cầu, dẫn đến tình trạnh “tức khí” làm dội ngược lại trên bồn cầu gây mùi hôi.
  • Hệ thống thoát khí nhà vệ sinh bị tắc: mùi hôi nhà vệ sinh bốc lên cũng có thể do các lỗ thông hơi trong nhà vệ sinh bị tắc, không còn chỗ thoát hơi khi đi vệ sinh làm mùi hôi bị dội ngược lại bồn cầu.
  • Mùi hôi do đường cống trong nhà vệ sinh: thông thường, các nhà vệ sinh đều có một đường thoát nước bên trong, tiện cho việc vệ sinh và tắm rửa. Đường cống này chung với hệ thống thoát nước các bồn rửa bên ngoài. Vì vậy, các chất cặn bã đóng lại ngay trong ống, lâu ngày sẽ gây nên mùi hôi.
  • Mùi hôi trong nhà vệ sinh do lắp đặt sai thiết kế: đây là nguyên nhân gây nên mùi hôi và tắc nghẽn thường xuyên cho khu vệ sinh nhà bạn, gồm: lắp đặt bồn cầu, bồn rửa các loại bị lệch, nghiêng. Lắp đặt hệ thống ống thoát nước bị ngang (không có độ dốc), ống có hiện tượng hai đầu cao, đoạn giữa  bị thấp.
  • Các hệ thống tiếp xúc giữa bồn cầu với mặt bằng nhà vệ sinh bị nứt, bị tróc ron cũng gây nên mùi hôi.
Dịch vụ chống hôi tại nhà 2
Thợ đang xử lý mùi hôi và chất thải ở những hố ga tại các hộ gia đình

Những điều bạn cần biết sau khi đã sử dụng dịch vụ chống hôi tại nhà

Sau khi dịch vụ chống hôi tại nhà khắc phục các lỗi trên, nhà vệ sinh của bạn trở nên sạch sẽ, trong lành. Bạn nên thường xuyên sử dụng, cọ rửa nhà vệ sinh đúng cách, đồng thời nên rút hầm cầu định kì, kiểm tra các phễu nước, khe tiếp xúc thường xuyên… bạn sẽ có một không gian sạch sẽ, trong lành tại nhà ở của mình. Chúc bạn thành công!

Bình luận trên Facebook