Đánh giá khách hàng về dịch vụ chống hôi nhà ở

Dịch vụ chống hôi nhà ở xuất hiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi quá bận rộn hoặc không thể xử lý mùi hôi. Vậy đánh giá của khách hàng như thế nào?

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chống hôi nhà ở?

Vấn đề rút hầm cầu, xử lý mùi hôi,… cũng ngày càng được quan tâm khi mùi hôi nhà ở, nghẹt bồn cầu,… ngày càng phổ biến khiến nhu cầu về dịch vụ chống hôi nhà ở cao hơn bao giờ hết. Hiện nay, mọi người cũng đều biết, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chống hôi nhà ở, rút hầm cầu,… đạt chuẩn và chất lượng.

dịch vụ chống hôi nhà ở 1
Thợ sử dụng máy thông tắc chất thải để thông tắc đường ống

Song song với nhu cầu về dịch vụ thì vấn đề xem nhẹ việc rút hầm cầu, chống hôi nhà ở gây ra tắc nghẽn, phát sinh mùi hôi cũng xảy ra rất nhiều. Ví dụ như:

Chị T. (Q. Tân Bình, TP.HCM) cho biết gia đình chị khá là ít người, hơn nữa mọi người đều làm việc đến tối mới về nên nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh cũng không nhiều. Chính vì vậy, chị chưa từng nghĩ rằng nhà mình cần phải sử dụng dịch vụ chống hôi nhà ở, rút hầm cầu hay sẽ có ngày bị tắc nghẽn hầm cầu đến mức ảnh hưởng tới môi trường sống. Những ngày đó, mùi hôi thối bốc lên kinh khủng, mắt mũi cay xè, các thành viên trong nhà chị phải đeo khẩu trang suốt mà vẫn không ăn thua. Hóa ra, một thời gian dài do quá bận rộn gia đình chị T đã không thể thông cống, cọ rửa thường xuyên bồn rửa bát, nhà vệ sinh cũng như không sửa chữa hệ thống thoát nước,. Trong khi có rất nhiều dịch vụ chống hôi nhà ở, rút hầm cầu chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 mà chị đáng lẽ nên liên hệ từ sớm.

Công ty chống hôi giá rẻ: dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp lại tận tình

Gia đình chị chịu đựng mùi hôi hơn một tháng trời một phần do bận rộn không có thời gian, một phần do đã làm nhiều cách mà vẫn không hết mùi hôi.Trong tình hình vệ sinh môi trường nhà ở của gia đình chị T đã đến hồi nguy cấp, chị đã được hàng xóm giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu của công ty chống hôi giá rẻ. Rất hài lòng với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chống hôi nhà ở, rút hầm cầu của công ty, chị T tấm tắc khen mãi và khẳng định, sẽ lựa chọn chống hôi giá rẻ cho các lần nạo vét, khơi thông cầu cống gia đình sau này. Phải nói rằng, không phải ở công ty chống hôi, rút hầm cầu nào, các nhân viên cũng tận tâm chu đáo với khách hàng. Ngay lần đầu tiên nhờ chống hôi giá rẻ đến dọn dẹp hầm cầu, xử lý hệ thống thoát nước, chị T đã cảm thấy giá cả hợp lý, có nhiều lựa chọn. Các anh chị công nhân của công ty làm việc còn rất nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả.

dịch vụ chống hôi nhà ở 2
Mùi hôi tại các hố ga bốc lên ảnh hưởng đến môi trường cảu người dân

Bài học và lời khuyên cho khách hàng khi nhà ở phát sinh mùi hôi

Qua câu chuyện của chị T, bạn có thể đúc kết được rằng: nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách xử lý mùi hôi, rút hầm cầu,…để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường cho cuộc sống sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình, nên thuê dịch vụ chống hôi nhà ở, rút hầm cầu định kỳ tại một công ty chuẩn, chất lượng và luôn được khách hàng đánh giá cao – như công ty chống hôi giá rẻ. Bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào, gia đình bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên công ty giúp đỡ, tư vấn hết lòng. Đó là lý do mà hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chống hôi giá rẻ đều sẵn lòng giới thiệu cho bạn bè, hàng xóm khi họ có nhu cầu.

Bình luận trên Facebook